ทำไมต้อง พัทยา

ในทุกๆโครงการในเครือของฮาบิแททฮอสพิทัลลิตี้ทั้งรีสอร์ทและโรงแรมตั้งอยู่บนทำเลทองของเมืองพัทยา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเสมอมาในหมู่นักท่องเที่ยว อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว และหาดต่างๆ ของพัทยา อาทิ หาดจอมเทียน หาดบ้านอำเภอ หาดบางเสร่ หาดวงศ์อมาตย์ รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัล เทอร์มินอลทเวนตี้วัน คิงพาวเวอร์ และเอาท์เล็ทมอลล์ เป็นต้น

พัทยาเหนือ

พัทยาเหนือ เป็นพื้นที่ที่กำลังได้รับความสนใจ จากนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับความมีระดับ โดยที่พัทยาเหนือนี้ รายล้อมไปด้วยร้านอาหารที่มีชื่อเสียง โรงแรมริมหาด ขนาด 3 ดาว และ 4 ดาวขึ้นไปและยังมีโรงพยาบาลนานาชาติพัทยา ซึ่งในปัจจุบันสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศและนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ในปริมาณสูงขึ้นเรื่อยๆ

แน่นอนว่ายังคงมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักให้ตื่นตาตื่นใจ ในพัทยาเหนือมีทั้งไนท์คลับและบาร์มากมาย รวมทั้งสถานบันเทิงต่างๆ เช่น ทิฟฟานี่โชว์และอัลคาซ่า ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ซึ่งทำให้พัทยาเหนือกลายเป็นเมืองที่มีสีสันและไม่เคยหลับใหล มีศูนย์รวมอัญมณีและเครื่องประดับที่สวยงามจากทั่วโลก (World Gems Collection),มีศูนย์ OTOP จัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่น, มีพิพิธภัณฑ์และร้านบูติกมากมายในตลาดไนท์บาร์ซ่าพัทยาปาร์คให้เลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ

โรงแรมและรีสอร์ทของเรา

รามาดามิรานอร์ทพัทยา–North Pattaya ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาห่างจากกรุงเทพฯเพียง 90 นาที อยู่ใกล้ทั้งย่านธุรกิจและสถานที่พักผ่อนในคราวเดียวกัน รามาดามิรานอร์ทพัทยาจะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติให้คุณรู้สึกได้รับการเติมเต็มชีวิตจากการพักผ่อนริมทะเล กับการบริการที่ยอดเยี่ยมในระดับสากลมีมาตรฐานและความเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา จะช่วยให้เติมเต็มพลังใหม่และสร้างความหมายของการใช้ชีวิตของคุณได้อย่างแท้จริงนอกจากนี้ ใกล้กับ รามาดามิรานอร์ทพัทยายังมีแหล่งช้อปปิ้งให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลเฟสติวัล ตลาดนัดพัทยากลาง รวมถึงร้านสะดวกซื้ออย่างเทสโก้โลตัส เอ็กซเพรส และท็อป ซูปเปอร์มาร์เก็ต ให้ความสะดวกในการซื้อของใช้ที่จำเป็น.

BOOK NOW

หาดวงศ์อำมาตย์

หาดวงศ์อำมาตย์ ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบมากที่สุดย่านหนึ่งของพัทยา มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ที่รอให้นักท่องเที่ยวมาค้นหาประสบการณ์ที่สุดประทับใจ หากคุณต้องการที่จะใช้วันหยุดอย่างสงบบนชายหาดที่พัทยา หาดวงศ์อมาตย์ถือเป็นสถานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบครอบครัว คุณจะได้พบหาดทรายขาวสะอาดและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของพื้นทะเลจึงไม่แปลกใจที่กลุ่มโรงแรม 5 ดาวหลายๆแห่งมองเห็นข้อได้เปรียบนี้ นี่คือเหตุผลว่าทำไมชายหาดฝั่งนี้จึงเต็มไปด้วยที่พักที่มากมาย และหนึ่งในนั้น คือ วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา

โรงแรมและรีสอร์ทของเรา

วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยาตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดบนหาดวงศ์อมาตย์ซึ่งเป็นหาดที่มีชื่อเสียงในพัทยาเหนือ วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา ตั้งอยู่ในย่านโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวและคอนโดมิเนียมระดับแนวหน้า และรายล้อมไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่ที่สวยงาม เก๋และทันสมัยมากมาย
วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าดังอย่าง เทอร์มินอลทเวนตี้วัน โดยห่างจากโรงแรมเพียงแค่ 300 เมตร ซึ่งเป็นใจกลางพัทยาอย่างแท้จริงคุณจะได้รับความสุขและความสะดวกสบายที่อยู่ใกล้เพียงปลายนิ้วนอกจากนี้สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาโดยเครื่องบินก็ได้รับความสะดวกไม่ต่างกัน เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินอู่ตะเภาเพียง 45 นาทีเท่านั้น ดังนั้น โครงการวินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา จึงเป็นสถานที่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่มาเยือนในย่านนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

BOOK NOW

หาดจอมเทียน

หาดจอมเทียน มีหาดทรายยาวเหยียดเป็นระยะทาง 6 กม. เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงติดอันดับของโลกมากมาย นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงร้านอาหารและบาร์ที่มีชื่อเสียงในพัทยา และที่สำคัญยังมีอาหารทะเลแสนอร่อยในราคาย่อมเยาที่สามารถหาซื้อได้ตลอดข้างทางอีกด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับถนนทัพพระยา เส้นทางสัญจรหลักที่เชื่อมต่อพัทยากับหาดจอมเทียน ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมร้านอาหารอร่อยที่กำลังเป็นที่นิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีสถานที่น่าสนใจอื่นๆอีกเช่นตลาดจอมเทียนซึ่งเป็นศูนย์รวมความบันเทิงและมีบาร์แบบ open-air มากกว่า 60 แห่งในย่านนี้

หาดจอมเทียนเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในเรื่องของกีฬาทางน้ำ เช่น เจ็ทสกี พาลาเซลลิ่ง หรือกิจกรรมการดำน้ำแบบต่างๆ มีการจัดการแข่งขันกีฬาประจำปีที่น่าสนใจตลอดทั้งปี เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวเช่นงานแข่งขันเจ็ทสกีระดับโลกเป็นต้น

โรงแรมและรีสอร์ทของเรา

เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูล วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลสุดหรูหราและเงียบสงบ ใกล้หาดจอมเทียน ที่ซึ่งให้คุณได้มากกว่าการพักวิลล่าโดยทั่วไปเพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่าแล้ว ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ครัวพร้อมทั้งการออกแบบตกแต่งอย่างอบอุ่น ทำให้คุณได้พักผ่อนในวันพิเศษเสมือนอยู่ในบ้านของคุณเอง

BOOK NOW

หาดนาจอมเทียน

นาจอมเทียนกลายเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนบนชายหาดโดยเฉพาะเพราะชายหาดที่นี่ไม่แออัดเหมือนหาดอื่นๆ ไม่มีการจราจรที่ติดขัดวุ่นวาย แม้กระทั่งเสียงดังจากผับและบาร์ในพัทยานอกจากนี้หาดนาจอมเทียนยังมีความปลอดภัยสูงมากนักท่องเที่ยวสามารถปล่อยเด็กๆ ให้ทำกิจกรรมต่างๆ บนชายหาดได้อย่างอิสระหาดนาจอมเทียนยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับทั้งชาวกรุงเทพและชาวต่างชาติ เพื่อมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มีมากขึ้นตามสถานที่พักผ่อนและร้านอาหารต่างๆนั้น

ปัจจุบันนักท่องเที่ยวกำลังให้ความสนใจหาดนาจอมเทียนมากขึ้นเรื่อยๆเพราะมีสถานที่และกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจมากมาย สามารถรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่ฮันนีมูน ที่ต้องการบรรยากาศแบบโรแมนติก อย่างที่ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค หรือจะเป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวที่มีเด็กๆมาด้วย สามารถไปเที่ยวสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน สวนน้ำรามายณะ หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะไทธานีรวมทั้งสวนนงนุช ที่ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคุณได้ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยอันงดงามและน่าจดจำอย่างไม่มีวันลืม พร้อมยังมีกิจกรรมขี่ช้างไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่สนใจอีกด้วย

โรงแรมและรีสอร์ทของเรา

เบย์เฟียร์ โฮเทล พัทยาตั้งอยู่บนริมหาดนาจอมเทียนซึ่งเป็นหาดที่ได้ชื่อว่าเงียบสงบที่สุดของชายฝั่งตะวันออกของไทย และอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา นอกจากนี้ยังอยู๋ใกล้กับสนามบินอู่ตะเภาอีกด้วย
เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยาล้อมรอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่ตื่นตาตื่นใจมากมาย เช่น มิโมซ่า พัทยา, สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน, เขาพระตำหนัก, สวนน้ำรามายณะ, พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ (Pattaya Art in Paradise), เกาะล้าน,ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา และ วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหารซึ่งเป็นทำเลที่สะดวกสบายในการเดินทางและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคนคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของห้องพักและอาหารอร่อยที่เสิร์ฟในร้านอาหารมีระดับ ติดกับชายหาดที่เงียบสงบของเรา เชิญสัมผัสกับ เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณ เป็นวันพิเศษที่สุดแสนผ่อนคลายและคุ้มค่าบนหาดทรายขาวสะอาดสุดแสนโรแมนติกเชิญพบความสุขที่ยิ่งใหญ่ ที่ เบสท์เวสเทิร์นรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา หาดนาจอมเทียน

BOOK NOW

โรงแรมและรีสอร์ทของเรา

บลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น เป็นโครงการมีระดับที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวที่มีงบจำกัดและต้องการยกระดับการท่องเที่ยวในพัทยามีความโดดเด่นด้วยดีไซด์แบบ low-rise ที่ทันสมัยและเข้าถึงชายหาดได้อย่างง่ายดาย ตั้งอยู่ในบริเวณหาดนาจอมเทียน
บลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ได้มีการออกแบบอย่างสร้างสรรค์และลงตัว เพื่อให้เข้าถึงบรรยากาศและความสวยงามของหาดนาจอมเทียน และเพื่อที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษ บนชายหาดฝั่งตะวันออกที่สวยงามแห่งนี้

BOOK NOW

หาดบ้านอำเภอ

หาดบ้านอำเภอ เป็นหาดที่ยังคงมีธรรมชาติที่สวยงาม อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองสัตหีบ การเดินทางสะดวก สบาย หาดทรายขาวน้ำทะเลใส และเป็นหาดที่เงียบสงบ นักท่องเที่ยวนิยมเล่นน้ำ ขับเรือสกูตเตอร์และเล่นทำกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ เป็นชายหาดที่เหมาะกับการพักผ่อน เป็นอย่างยิ่ง และบริเวณของชายหาดยังมีร้านอาหารและร้านค้าไว้คอยให้บริการนักท่องเที่ยว นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี อยู่ใกล้กับโรงกลั่นเหล้าองุ่น Silverlake และสวนนงนุชพัทยา รวมถึงสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมซอนเพียงไม่กี่นาที

โรงแรมและรีสอร์ทของเรา

ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่มุมชายทะเลที่เงียบสงบของหาดบ้านอำเภอซึ่งรายล้อมไปด้วยความงามตามธรรมชาติของท้องทะเล ผู้เข้าพักที่ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์เรสซิเดนซ์ จะได้รับความสะดวกสบายในการพักผ่อนและความเพลิดเพลินในการท่องเที่ยวไปพร้อมกันๆ เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน สวนนงนุช หรือแหล่งช็อปปิ้งอย่างเซ็นทรัลพัทยา เป็นต้น และที่สำคัญโรงแรมห่างจากหาดพัทยาและหาดจอมเทียนเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ทำให้มีความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์เรสซิเดนซ์ มีห้องพักขนาดใหญ่ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบและตกแต่ง รอมอบความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพัก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวที่ซึ่งจะเปลี่ยนวันพักผ่อนธรรมดาให้เป็นวันหยุดสุดแสนพิเศษสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวหรือจะเป็นค่ำคืนสุดโรแมนติกของคุณและคนรักหรือแม้แต่จะเป็นการพบปะสังสรรค์อย่างใกล้ชิดของคุณกับเพื่อนฝูง ครอสทูไวบ์พัทยาซีเฟียร์เรสซิเดนซ์ ออกแบบให้มีระเบียงในทุกห้องพักเพื่อให้สัมผัสทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลพัทยาได้อย่างเป็นส่วนตัว

BOOK NOW

หาดบางเสร่

บางเสร่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ผู้เข้าพักจะได้ซึมซับบรรยากาศสบายๆที่ยังคงความเป็นไทยมากกว่าพื้นที่อื่นๆ นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถอิ่มเอมกับ ครอสทู บริสโทร บาร์ ร้านอาหารบนดาดฟ้าของโรงแรม เสิร์ฟอาหารไทยฟิวชั่น (ผสมผสาน)และเครื่องดื่ม ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถันจากวัตถุดิบชั้นเลิศมากมาย พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและวิวที่สวยงามจากร้านอาหาร ที่จะมองเห็นท้องทะเลสีครามได้อย่างถนัดตา
ด้วยความน่าสนใจของแหล่งท่องเที่ยวในเขตนี้ ทำให้มีนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไม่น้อยมุ่งเป้ามาที่หาดบางเสร่ ที่ซึ่งตอนนี้กลายเป็นเป้าหมายแห่งใหม่ในการหลบหนีความวุ่นวาย โรงแรมหลายแห่งต่างเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มองหาจุดพักผ่อนที่เงียบสงบแบบมีเอกลักษณ์เช่นนี้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าหาดบางเสร่จะยังไม่ได้มีชื่อเสียงเท่าพัทยาแต่มาที่นี่ คุณจะสัมผัสได้ถึงมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลของบรรยากาศแบบดั้งเดิม ทั้งยังด้วยธรรมชาติที่ตราตรึง ไม่ว่าจะเป็นน้ำทะเลสีคราม หาดทรายขาวเป็นแนวยาวรับเกลียวคลื่นอย่างพอดี หาดบางเสร่นี้ มีที่พักสุดหรูหรารอมอบความประทับใจให้แก่ผู้ที่มาเยือนอย่าง ครอสทูพัทยาโอเชียนเฟิยร์ ที่ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

โรงแรมและรีสอร์ทของเรา

ครอสทูพัทยาโอเชียนเฟียร์ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามทางตอนใต้ของพัทยาซึ่งไม่ไกลจากหาดนาจอมเทียนและหาดบางเสร่ นอกเหนือจากความทันสมัยและความสะดวกสบายแล้ว ที่นี่ยังโดดเด่นไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติแบบท้องถิ่น เนื่องจากครอสทูพัทยาโอเชียนเฟียร์ ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง ครอสทูพัทยาโอเชียนเฟียร์อยู่ห่างจากหาดบางเสร่เพียง 400 เมตร รายล้อมด้วยเสน่ห์ของ “บางเสร่” Luxury Destination แห่งใหม่ของไทย ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากพัทยา เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ผสมผสานทั้งธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ วิถีชีวิตชุมชนอันเงียบสงบ แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก และกิจกรรมการใช้ชีวิตที่หรูหราร่วมสมัยเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ผลงานออกแบบของ “Creative Crews” สถาปนิกมากความสามารถเจ้าของรางวัลระดับเอเชีย

BOOK NOW