เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เซ็นต์สัญญาบริหารโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น จอมเทียน พัทยา

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเซ็นต์สัญญาบริหารโรงแรมแห่งใหม่ บลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น จอมเทียน พัทยา   

พิธีเซ็นต์สัญญาบริหารระหว่างเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท และ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562  จากการเซ็นต์สัญญาครั้งนี้ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทจะเข้าบริหารนับตั้งแต่ด้านการจัดการโรงแรมทั่วไป การขายและการตลาด การจัดการทรัพยากรบุคคล รวมไปถึงระบบสะสมคะแนนสำหรับสมาชิก Best Western Rewards และการสนับสนุนอื่นๆ เพื่อประโยชน์และผลตอบแทนสูงสุดของโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น

โรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ตั้งอยู่ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ใกล้กับชายหาดนาจอมเทียนเพียง 100 เมตร ใช้เวลาเดินทางไม่นานจากตัวเมืองพัทยา สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวนักเดินทาง โดยสามารถขับรถเพียง 1.5 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ  นับเป็นอีกหนึ่งโครงการซึ่งมีทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุด  โรงแรมมีกำหนดเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 2 ปี พ.ศ. 2563 เป็นโรงแรมสูง 8 ชั้น ให้บริการห้องพักจำนวน 195 ห้อง ทุกห้องถูกตกแต่งแบบร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครันระดับพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำบนชั้นรูฟท็อปที่สามารถชมวิวทะเลแบบพาโนราม่า เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดช่วงสุดสัปดาห์ หรือการพักผ่อนในระยะยาว

โครงการแห่งนี้ ได้รับการตกแต่งออกแบบอย่างสวยงามพิถีพิถัน โดยได้รับหลากหลายรางวัลการันตีในด้านการดีไซน์ อาทิ “Best Low-Rise Architectural Design (Resort)” จากเวที Thailand Property Awards 2017 และล่าสุด “New Hotel Construction & Design – Thailand” จากเวที Asia Pacific Property Awards 2018

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดี และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยม และมีโครงการที่ประสบความสำเร็จมากมายในประเทศไทย  การเซ็นต์สัญญาครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท โดยเรามีความมุ่งหวังที่จะพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียอย่างเต็มกำลังและความสามารถ ด้วยศักยภาพและประสบการณ์ในการบริหารอย่างอย่าวนานมากกว่า 70 ปีของเบสท์เวสเทิร์น  การเข้าบริหารโรงแรม นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจของนักลงทุน และเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดกับแขกผู้เข้าพักในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น

ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ (Habitat Hospitality) เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป ที่มีทีมงานมืออาชีพและประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการในการพัฒนารีสอร์ท โดยโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น เป็นโรงแรมแห่งแรกที่บริษัท ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ เซ็นต์สัญญาให้เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทเข้าบริหารโรงแรม

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท โดยเรามุ่งหวังที่จะพัฒนาและบริหารโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ให้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ดีที่สุด เพื่อตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อพักผ่อนที่พัทยา”

นอกจากโรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์นแล้ว บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ปยังมีอีกหนึ่งโครงการที่พัฒนาร่วมกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท คือ เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี พ.ศ. 2563

เบสท์เวสเทิร์น เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โรงแรมชั้นนำ เสนอหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในหลากหลายจังหวัดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ในประเทศไทย อาทิ กรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา เชียงใหม่ หัวหิน บุรีรัมย์ และปราจีนบุรี เป็นต้น

ในภาพจากซ้ายไปขวา

  1. คุณวิมลสิริ สุทธิบุตร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป
  2. คุณศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด
  3. คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด
  4. มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
  5. มร. รอดนีย์ ซิมป์สัน ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
  6. มร. ซีริล เซอร์วอนคา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เกี่ยวกับฮาบิแทท กรุ๊ป (Habitat Group)

ฮาบิแทท กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนชั้นนำของไทยที่มากประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการแบรนด์เรสซิเดนส์ และได้รับรางวัลการันตีมากมาย พร้อมมอบผลการตอบแทนลงทุนอย่างคุ้มค่าให้กับนักลงทุน โครงการภายใต้การพัฒนาของ ฮาบิแทท กรุ๊ป ประกอบด้วย แบรนด์รีสอร์ทและเรสซิเดนส์หรูบนทำเลศักยภาพในเมืองพัทยา และคอนโดมิเนียมลักชัวรีโลว์ไรส์ใจกลางซีบีดีกรุงเทพฯ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ www.habitatgroup.co.th.

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก มีเครือข่ายโรงแรมอยู่ทั่วโลกมากกว่า 4,500* แห่ง ในกว่า 100* เมือง ปัจจุบันมีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 16 แบรนด์ ที่ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Vīb®, GLō®, Executive Residency by Best Western®, Sadie HotelSM,  Aiden HotelSM, BW Premier Collection®, BW Signature CollectionSM  by Best Western, SureStay® Hotel by Best Western, SureStay Plus® Hotel by Best Western และ SureStay Collection® by Best Western และจากการขยายเครือโรงแรมครั้งล่าสุด ปัจจุบันเบสท์เวสเทิร์น ยังนำเสนอกลุ่มโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ในเครือเวิลด์โฮเทลส์ ซึ่งแบ่งเป็น 3 คอลเลคชั่น คือ เวิลด์โฮเทลส์ ลักซ์ชัวรี่ เวิลร์ดโฮเทลส์ อีลิท และเวิลด์โฮเทลส์ ดิสทิงทีฟว์  ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโรงแรมที่มีมาอย่างยาวนานมากกว่า 70 ปี เบสท์เวสเทิร์นเป็นเครือโรงแรมที่โดดเด่นทั้งด้านการปฏิบัติการ การบริการที่ได้มาตรฐาน กลยุทธ์การขายและการตลาดซึ่งมุ่งเน้นอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์ โซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า “เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส” ที่มีสมาชิกถึง 35 ล้านคน เป็นโปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก