ฉลองครบรอบ 1 ปี โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา

ฉลองครบรอบ 1 ปี โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา

.
บริษัท ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ จำกัด บริษัทในเครือ ฮาบิแทท กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุนสไตล์บูทีก ลัคซ์ชัวรี รูปแบบโรงแรมและพูลวิลล่าในพัทยา จัดงานครบรอบ 1 ปี “โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา” เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ตอกย้ำความสำเร็จในการบริหารจัดการ โรงแรมอย่างเป็นระบบและได้มาตรฐาน ด้วยอัตราการเข้าพักอย่างต่อเนื่อง แม้เป็นช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19 ในปีที่ผ่านมา
.
ภายในงานมีการจัดกิจกรรมทางพุทธศาสนาเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับโรงแรมและบุคลากร อาทิพิธีถวายเครื่องสังเวยที่ศาลพระพรหมและเจ้าที่ พิธีทำบุญตักบาตร เจริญพระพุทธมนต์ ถวายเครื่องไทยธรรม กรวดน้ และถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ โดยมี คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด, คุณศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด และคุณปีเตอร์ ลูคัส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ จำกัด พร้อมด้วยพนักงานโรงแรมร่วม กิจกรรมครบรอบ 1 ปี ณ โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา
.
โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา เป็นโรงแรมแห่งที่ 4 ภายใต้การบริหารของ บริษัท ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ จำกัด กลุ่มบริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้ว 1 ปี ตั้งอยู่บนทำเลยอด นิยมของพัทยา นาจอมเทียน เป็นโรงแรมติดหาดที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาผู้เข้าพัก อินฟลูเอน เซอร์ รวมถึงศิลปินดารา โดดเด่นด้านงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงการตกแต่งที่สวยงาม
.
ตัวโรงแรมยังมีไฮไลต์สำคัญอยู่ที่วิวห้องพัก ด้วยความที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ติดหาดจึงออกแบบห้องพัก Executive Oceanview ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามา ผนวกกับธรรมชาติของต้นไม้เขียวชอุ่ม ของป่าโกงกางที่ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายได้อย่างลงตัว ขณะที่ห้อง Executive Garden ห้องพักวิวสวน ต้นไม้ ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความร่มรื่น เพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า นอกจากนี้ ยังมี Deluxe Seaview และ Superior ห้องพักมาตรฐานที่ให้ความสะดวกสบายครบครันไม่แพ้กัน
.
อีกหนึ่งความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้ คงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำชั้น 8 (Infinity Pool) ที่ออกแบบมาได้สวยงาม ทอดยาวขนานไปกับวิวชายทะเลและจุดชมพระอาทิตย์ตก โดยสามารถนั่งชมวิวไปพร้อมกับจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ บนโซนดาดฟ้าชั้นรูฟท็อปของโรงแรม นอกจากนี้ ยังมีห้องฟิตเนส รวมถึงห้องอาหารคอยให้บริการได้แก่ ห้องอาหาร เดอะ ร็อคส์ และ ห้องอาหาร ลูนาร์ ที่เปิดให้บริการทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้า เมนูตามสั่งในช่วงกลางวัน และยามเย็นอีกด้วย
.
สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบเหนือระดับ พร้อมเซอร์วิสมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย และกิจกรรมมากมายได้แล้ววันนี้ที่ เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา “เพราะความสุขแบบส่วนตัวอยู่ใกล้กว่าที่คิด”
.
โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา
สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 033 073900
E-MAIL: info@bwpbayphere.com
W: www.bwpbayphere.com