กลุ่ม SUPERCAR CLUB นำขบวนรถซูเปอร์คาร์สุดหรูจากกรุงเทพฯ เปิดประสบการณ์เดินทางพักผ่อนกันที่พัทยา เมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ จัดโดย HABITAT GROUP ร่วมกับ SUPERCAR CLUB BY HISOPARTY

 

กลุ่ม SUPERCAR CLUB นำขบวนรถซูเปอร์คาร์สุดหรูจากกรุงเทพฯ เปิดประสบการณ์เดินทางพักผ่อนกันที่พัทยา เมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ จัดโดย HABITAT GROUP ร่วมกับ SUPERCAR CLUB BY HISOPARTY โดยภายในงานจัดเลี้ยงรับประทานอาหารกันแบบส่วนตัว ต่อด้วย After Party สนุกๆ ช่วงเย็น บรรยากาศเต็มไปด้วยความความสนุกสนานและคึกคักตลอดงาน

ครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์ พูลวิลล่าหรูใกล้หาด ย่านบางเสร่ ตั้งอยู่ท่ามกลางความสงบรายล้อมด้วยต้นไม้และความงามของธรรมชาติ เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งเมืองพัทยา

ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหาร 4K Café ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์น บนชั้น 8 ของที่พัก ให้บริการอาหารไทย ฟิวชั่น และอาหาร ตั้งแต่เวลา 06.30 – 22.00 น. อีกทั้งช่วงเย็นก็มีบาร์เครื่องดื่ม (Rooftop Bar) บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ให้ผู้เข้าพักได้ไปนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น พร้อมจิบเครื่องดื่ม เคล้าคลอกับเสียงเพลงควบคู่กันไปอย่างเพลิดเพลิน

ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ ยังเป็นที่พักที่อยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยามากนัก ไม่ว่าจะเป็น ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน สวนนงนุช และแหล่งช็อปปิ้งอย่างเซ็นทรัลพัทยา ด้วยการเดินทางที่สะดวกจึงทำให้โรงแรมเป็นที่ตอบรับของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ